ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG WEBSITE
Khi Quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này và không có bất kỳ khiếu nại nào về sau. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định chính sách và Điều khoản được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
QUY ĐỊNH CHUNG
– Chúng tôi cung cấp quyền sử dụng web để Quý khách có thể tham khảo thông tin, hoặc mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Quy định sử dụng đã đề ra.
– Nghiêm cấm sử dụng hoặc copy bất kỳ phần nào thông tin của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.
– Tất cả các Điều Khoản và Quy định (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Quy định này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Quy định này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website này
Đặt hàng & Mua hàng
– Để mua hàng các sản phẩm, dịch vụ trên web, Quý khách có thể đặt hàng bằng hình thức gọi các số điện thoại đăng trên website, hoặc điền thông tin cá nhân vào form đặt hàng, form liên hệ để gửi email tới cho chúng tôi.
– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.
Phương thức thanh toán
– Chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán linh hoạt qua: tiền mặt tại công ty, chuyển khoản, chuyển tiền qua bưu điện…
– Tổng phí thanh toán sẽ bao gồm tổng giá trị đơn hàng của sản phẩm, dịch vụ Quý khách đã đặt mua + thuế + chi phí vận chuyển
– Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với Quý khách để xác nhận đơn hàng, đồng thời hướng dẫn chi tiết các phương thức thanh toán
Vận chuyển & Giao hàng
– Chúng tôi chấp nhận giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Chi phí vận chuyển sẽ được chúng tôi tính toán theo chi tiết của từng đơn hàng, và sẽ thông báo rõ ràng với Quý khách ngay khi chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng của Quý khách.
– Trong một số trường hợp hàng không có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ chủ động thông báo thời gian gửi hàng cho Quý khách
– Thời gian giao hàng từ 3-7 ngày ngay khi chúng tôi xác nhận hàng đã có sẵn (không tính các ngày nghỉ cuối tuần và lễ tết)
Thay đổi, hủy đơn hàng, đổi trả hàng & Hoàn tiền
– Trường hợp muốn hủy bỏ giao dịch đơn hàng chưa được xác nhận, Quý khách phải lập tức liên hệ thông báo ngay trước khi chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng. Trường hợp này đơn hàng sẽ được hủy và Quý khách không phải mất bất kỳ chi phí nào.
– Trường hợp đã thanh toán hoặc đặt cọc cho đơn hàng, và Quý khách muốn hủy giao dịch. Xin liên hệ ngay với chúng tôi để thông báo lý do, và thỏa thuận việc hoàn tiền, hoặc thay đổi nội dung đặt hàng, hoặc dời ngày nhận hàng
– Tất cả các trường hợp không liên hệ thông báo thay đổi hoặc hủy đơn hàng với chúng tôi, hoặc liên hệ sau khi chúng tôi đã thông báo đã gửi hàng, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hoàn tiền hoặc thay đổi nội dung, hoặc hủy đơn hàng cho Quý khách trong các trường hợp chậm trễ này.
Theo: http://www.asg.vn/vn/quy-dinh.html