Giảm cân bằng cách đi tiểu ra mỡ có thật không?

Hôm nay, sau khi nhận được một số câu hỏi của các bạn hỏi có chủ đề liên quan đến giảm cân, một trong những chủ đề rất nhiều người quan tâm, chúng ta sẽ cùng nhau chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề “Có thuốc gì mà uống thuốc xong đi tiểu ra mỡ thì có đúng không?”.

Liệu có thực sự chúng ta đi tiểu có ra mỡ được không? Và phương pháp này có phải là một phương pháp giúp chúng ta có thể giảm cân hiệu quả không?

Liệu có sản phẩm nào mà sau khi chúng ta uống xong rồi chúng ta đi tiểu ra mỡ hay không?

Đi tiểu ra mỡ để giảm cân?

Câu trả lời là không nhé.

Cùng tìm hiểu Lý do vì sao?
Trong cơ thể chúng ta sẽ có bộ phận để lọc máu (thận) để đi tiểu ra mỡ, thì chứng tỏ là cơ quan lọc máu chúng ta đang có vấn đề, lúc này thận của chúng ta đang có vấn đề và không lọc được máu nữa, lúc đấy mới dẫn đến việc mà chúng ta đi tiểu ra mỡ và vào lúc này thì chắc chắn là các bạn đang nằm ở bệnh viện rồi chứ không thể nào có thể nào các bạn đang xem bài viết này.

Đôi khi chúng ta sẽ nhìn thấy, chẳng hạn như đi tiểu ra máu quá. Nhiều người sẽ hỏi thế thì đi được đi tiểu ra máu chỉ có phải là do thận không lọc được phải không?
Câu trả lời vẫn là: Không. Việc đi tiểu ra máu thì thường lại liên quan đến một vấn đề khác, nó liên quan đến những tổn thương viêm bàng quang hay niệu đạo và dẫn đến tổn thương làm chúng ta đi tiểu ra máu hoặc là những trường hợp mà chúng ta đi tiểu đoàn nước đục.

Quay lại tiếp tục, là cái váng mỡ mà các bạn nhìn thấy trong nước tiểu sau khi chúng ta uống giảm cân nó là gì? Liệu có đúng là mỡ chứ? Chuyện đó không phải là mỡ nhé?

Có thể giải thích ngắn gọn thế này. Nếu như hằng ngày, bạn uống nước lọc thì chúng ta đi tiểu ra máu trắng. Nếu các bạn khi uống nước chè thì chúng ta đi tiểu ra cái màu vàng vàng. Thế thì ở trong thuốc mà chúng ta uống giảm cân thì khi mà chúng ta đi tiểu ra tin nó có cái màu vàng vàng của thuốc đấy mà nó sẽ có màng bên trên thì đấy chính là bản chất của thành phần của thuốc đấy chứ không phải là mỡ trong người chúng ta.

Như đã giải thích ở trên, nếu chúng ta đi tiểu ra mỡ thì chắc chắn là thận của bạn sẽ có vấn đề bạn nhé. Vì vậy hãy trang bị thêm cho mình những kiến thức chính xác và đã được kiểm chứng.

Đi ngoài ra mỡ chuyện có thật?
Đi ngoài ra mỡ thì có thể là có những trường hợp mà chúng ta đi ngoài ra mỡ.

Tại sao chúng ta lại đi ngoài ra mỡ? Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Trong cơ thể chúng ta sẽ có một cơ quan đến bộ phận đó là túi mật, và tác dụng của túi mật là gì?
Túi mật có tác dụng phân hủy mỡ, để nó tiêu hóa mỡ trong cơ thể chúng ta. Vì thế thì khi mà chúng ta ăn đồ ăn vào trong cơ thể chúng ta ăn thịt mỡ, thì lúc này túi mật này sẽ có nhiệm vụ là tiết ra để tiêu hóa lượng mỡ chúng ta đã nạp vào, và chuyển hóa thành những chất dinh dưỡng trong cơ thể. Nếu như túi mật của ta bị tổn thương hoặc là vì một lý do gì đấy chúng ta có thể là túi bắt tổn thương hoặc là chúng ta có sử dụng một số những cái sản phẩm để bọc màng dạ dày, hạn chế bỏ túi mật tiếp xúc với mỡ, thì lúc đấy lượng mỡ sẽ không được tiêu hóa nữa và phải được đào thải ra ngoài qua đường phân chúng ta. Chúng ta sẽ thấy có dấu hiệu váng mỡ vào trong phân.
Đây là một trong những nguyên nhân liên quan đến việc mà chúng đã ngoài ra mỡ. Tuy nhiên cần hết sức lưu ý, thông thường khi đi ngoài ra mỡ là các tình trạng bệnh lý.

Thực sự có chuyện đi tiểu ra mỡ để giảm cân?
Có thể dựa trên những phân tích ở trên, bạn có thể thấy sẽ không việc chúng ta đi tiểu ra mỡ để giảm cân, việc chúng ta uống thuốc hoặc trà thảo mộc thì nước tiểu chỉ là hình ảnh của cái màu của nước do thuốc chúng ta uống. Chắc bạn còn nhớ ví dụng ở trên, chúng ta uống nước chè thì đi ra nước tiểu màu vàng, còn uống nước lọc thì chúng ta đi nước tiểu màu trắng thì đấy chính là câu trả lời của mình dành cho các bạn.

Vậy đâu là cách giảm cân tốt nhất mà không cần dùng thuốc
Bạn muốn giảm cân thì bạn phải là năng lượng, sẽ phải giảm mỡ, các thành phản này sẽ phải mất đi chứ không có chuyện mà chúng bắt đào thải qua đường nước tiểu, hay là đào thải qua cách chúng ta đi vệ sinh.

Vậy mỡ để nó sẽ mất đi đâu? Mỡ sẽ mất qua quá trình mà chúng ta luyện tập, vận động, luyện tập thì sẽ tiêu hao năng lượng. Vì vậy, tất cả những hoạt động hàng ngày của chúng ta sẽ làm mỡ phải bị tiêu hao đi, chuyển hóa thành năng lượng để hoạt động và lúc đấy dẫn đến tình trạng mà chúng ta sẽ giảm được cân chứ không chuyện là mỡ sẽ đi ra ngoài như một số thông tin đang tràn lan bên ngoài như thế cả.

Thứ hai, một số những phương pháp mà người ta tác động vào trong những tế bào mỡ, có thể là người ta dùng phương pháp là người ta tiêm một loại thuốc làm cho màng tế bào mỡ vỡ ra, sau đó bạch cầu đến ăn dần, và mỡ sẽ tiêu biến mỡ.

Ngoài ra, có những phương pháp khác sử dụng công nghệ một số những công nghệ như công nghệ Quang Đông hủy mỡ, người ta phải sử dụng nhiệt độ rất lạnh, và tác động vào trong vùng mỡ và khi nhiệt độ có thể đạt xuống (âm) -10 độ C thì sẽ làm cho tế bào mỡ chết đi. Khi chết đi, các tế bào mỡ chỉ nằm tại đấy, mỡ vẫn nằm trong vùng bụng hay nằm ở vùng bắp tay. Sau đó, hệ thống đại thực bào, chính là các tế bào máu của chúng ta, sẽ đến ăn dần những tế bào mỡ đã bị chết đi và đây chính là cách để mà tế bào mỡ bị mất đi ra ngoài cơ thể chúng ta.

Vậy mỡ được giảm như thế nào?
Thứ nhất, để giảm cân được thì mỡ sẽ phải chuyển hóa thành năng lượng, đó là lúc mỡ sẽ bị tiêu hao đi.
Thứ hai, quá trình thực bào của bạch cầu khi có một tác động từ bên ngoài vào, có thể là từ một sản phẩm để tiêm vào để phá màng tế bào mỡ, hay là từ những công nghệ để làm quan đông hủy mỡ. Sau đó thì bạch cầu sẽ ăn dần, ăn dần, ăn dần và mỡ sẽ mất đi chứ không có chuyện là mỡ đi ra ngoài đường nước tiểu hay đường phân của chúng ta.

Hy vọng là bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm một ít kiến thức liên quan đến giảm cân. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Credit: Bs Ngọc

 6,095 total views,  1 views today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0906895956