Detox Blanc được mang đến Việt Nam bởi Việt Mỹ Cosmetic, nào cùng tìm hiểu những chặng đường mà Việt Mỹ Cosmetics đã trải qua nhé.

Việt Mỹ Cosmetics – Đơn vị luôn giữ vị thế tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp

Là Công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ tại và các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập tại Việt Nam. Công ty TNHH TM XNK VIETMY COSMETICS (Việt Mỹ Comestic) nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm và tạo được lòng tin với đông đảo khách hàng trên cả nước với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Việt Mỹ Cosmetic đã xác định giá trị cốt lõi để công ty có thể tổn tại và phát triển chính là uy tín, chất lượng phải luôn đặt lên đầu.Trải qua chặng đường gần 5 năm phát triển, Việt Mỹ Cosmetics không ngừng có những bước phát triển vượt bậc, vươn mình mạnh mẽ chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt, nhận được sự đón nhận của khách hàng.

Tổng giám đốc Công ty, ông Trần Văn Quy chia sẻ: “Việt Mỹ luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để mang đến cho đối tác và khách hàng, đặc biệt cho phụ nữ – một nửa của thế giới, những giải pháp chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất, những sản phẩm chất lượng nhất và những chính sách ưu đãi nhất để cùng đồng hành trên con đường gìn giữ tuổi thanh xuân và nhan sắc cho phái đẹp trên toàn thế giới.”

Để thực hiện sứ mệnh đó, Việt Mỹ Comestic đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ. Đội ngũ các nhà nghiên cứu, dược sỹ, nhân viên… đều là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Các dòng thương hiệu do Việt Mỹ Cosmetich phân phối Độc Quyền ngày càng được khách hàng tin tưởng, ủng hộ đón nhận nhiệt tình với các thương hiệu uy tín như BRIGHT DOCTORS (Mỹ), SKIN AEC (Hàn Quốc), DETOX BLANC (Pháp), BRTC (Hàn Quốc). Đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, giúp chị tự tin hơn với làn da đẹp với những sản phẩm tinh túy, chất lượng tốt nhất. khẳng định vị thế hàng đầu về công ty sản xuất phân phối mỹ phẩm trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm thuộc Việt Mỹ Cosmetics đều là nguồn nguyên liệu ngoại nhập và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất, lưu giữ lại được những tinh chất quý giá từ thành phần nguyên liệu tự nhiên, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Hiện đang được các hotgirl, phụ nữ tin dùng và là trợ thủ đắc lực của các trung tâm làm đẹp, viện thẩm mỹ, spa… trên toàn quốc.

Ngoài những sản phẩm mỹ phẩm uy tín, chất lượng, Việt Mỹ Comestic còn cung cấp các dịch vụ thiết kế sáng tạo, xây dựng thương hiệu, nhãn hàng mỹ phẩm, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo mỹ phẩm.

Với những đóng góp to lớn trong ngành làm đẹp Việt, TGĐ Trần Văn Quy và Công ty TNHH TM XNK VIETMY COMESTIC đã vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến danh hiệu Doanh nhân xuất sắc và Thương hiệu dẫn đầu năm 2018. Đây là thành quả xứng đáng và cũng là động lực thúc đẩy để Việt Mỹ Comestic tiếp tục phấn đấu, cung cấp nhiều sản phẩm làm đẹp, dịch vụ sản xuất mỹ phẩm chất lượng, góp phần đưa ngành mỹ phẩm Việt lên một tầm cao mới.

Tiếp bước chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển Công ty TNHH TM XNK VIETMY COMESTIC sẽ càng nỗ lực, hoàn thiện, đưa đến cho người tiêu dùng nhiều dòng mỹ phẩm làm đẹp chất lượng tốt hơn nữa, vươn tới những nấc thang thành công mới cao hơn nữa.Trở hàng một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm ngoại nhập tại Việt Nam. Trên con đường đó, sự tin yêu của khách hàng chính là động lực và cũng là thành công lớn nhất mà công ty luôn phấn đấu trên chặng đường phát triển của mình. Tập thể công ty Việt Mỹ Cosmetics rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Link gốc: http://www.doanhnghiepvn.org/chi-tiet/chuyen-de-du-an/704-viet-my-comestic-%E2%80%93-don-vi-luon-giu-vi-the-tien-phong-trong-linh-vuc-lam-dep.htm