Peel lộc đề trị mụn H và Peel lộc đề trị mụn M có tốt không?

Thời gian gần đây, sau khi thương hiệu mỹ phẩm Detox Blanc cho ra mắt thêm hai dòng sản phẩm peel trị mụn là Peel Acnes Blanc – H và Peel Acnes Blanc – M thì nhiều bạn đã liên hệ với DetoxBlancReivew để nhờ tư vấn sử dụng sản phẩm nào để phù hợp với trị mụn trên da mặt. Dòng H và dòng M khác nhau như thế nào và khác gì so với Peel lộc đề trị mụn Detox Blanc – Peel trị mụn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.


PEEL LỘC ĐỀ TRỊ MỤN PELL ACNES BLANC

Từ ngày 25 tháng 3 năm 2020, Detox Blanc Cosmetics sẽ thay đổi mẫu mã của serum Peel lộc đề trị mụn hay còn gọi là Serum số 13. Ngoài ra, peel lộc đề tự nhiên cũng sẽ cải tiến cả công thức nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất khách hàng khi dùng.

Trong lần thay đổi này, peel lộc đề mẫu mới sẽ được phát triển thành hai dòng sản phẩm:
– Serum Peel lộc đề H dành cho da bị mụn nặng.
– Serum peel lộc đề M, dành cho da mụn nhẹ, mụn đầu đen và bã nhờn dầu.

PEEL LỘC ĐỀ TRỊ MỤN REVIEW

Trong phần tiếp theo, cùng tìm hiểu thành phần,công thức của từng sản phẩm peel lộc đề trị mụn của Detox Blanc để có đủ thông tin và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm hơn nhé. Như đã đề cập ở trên, peel lộc đề 13 hiện đã được phát triển thành hai dòng H và dòng M.

 


Serum peel trị mụn H – Peel Acnes Blanc H: Về dòng serum H này phù hợp với những loại da bị mụn nặn, mụn viêm, diện tích mụn trên mặt nhiều, dòng H sẽ là giải pháp trị mụn phù hợp. Chưa hết, peel mụn H sẽ được bổ sung thêm nhiều chiết xuất lộc đề nhằm tăng khả năng ngừa mụn, kháng viêm, khô cồi mụn nhanh hơn cho khách hàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, trong peel trị mụn H được cải tiến, có thêm chiết xuất trà xanh, lá cỏ hổ nhằm tăng khả năng khôi phục da, làm vết thương. Một điều lưu ý là do sản phẩm này dùng cho người bị mụn nặng, nên cách dùng peel lộc đề là khi mình dùng serum peel lộc đề H này chỉ chấm lên những vùng có mụn, tránh bôi toàn mặt.


Serum peel trị mụn M – Peel Acnes Blanc M:  dùng cho những gia mà bị mụn nhẹ, mụn đầu đen, mụn cám và những da bị tiết bã nhờn quá nhiều, không kiểm soát được dầu nhờn thì mình cũng dùng serum dòng M nhé. Peel trị mụn M sẽ giúp kiềm dầu, ngăn ngừa mụn, kháng viêm. Điều đặc biệt ở dòng M là độ dưỡng ẩm cao hơn nhờ có chiết xuất trà xanh và lá cọ mổ với mức độ nhiều hơn. Từ đó, serum dòng M sẽ giúp cho da của mình mau chóng hồi phục sau khi đã dùng serum peel lộc đề dòng H để trị mụn nặng. Khi dùng qua serum trị mụn M của Detox Blanc sẽ giúp khôi phục da cũng như là dưỡng da đều màu, trắng sáng, chống lão hóa cho làn da.

Đặc biệt hơn là ở trong lần cải tiến này, cả hai serum peel lộc đề đều được bổ sung thêm provitamin B5 nhằm giảm kích ứng, giảm châm chích khi sử dụng trên da. Provitamin B5 giúp cho quá trình khôi phục da tốt hơn và giúp tái tạo lại các tế bào gốc của da khi sử dụng.

Một điểm lưu ấy chính là khi mà mình sử dụng các dòng peel lộc đề của Detox Blanc thì các chị chú ý là không nên để cho da mặt trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm cũng như hại đến da của mình.

Khi dùng serum peel lộc đề H để điều trị mụn thì cần có thời gian hợp lý, cần phải cho da có thời gian để đẩy mụn ẩn lên hết, khô cồi mụn và sau đó đi lấy nhân mụn ở những nơi có uy tín. Tiếp đó thì có thể dùng serum peel lộc đề dòng M để dưỡng da, tái tạo tế bào da, khôi phục các vết thương sau khi đã dùng dòng H.

 

Xem thêm Video để nắm chi tiết về dòng Serum Peel Mụn – Mẫu H và Peel lôc đề trị mụn – Mẫu M

 

Cả hai dòng serum này (H và M) đều không dùng lên các vết thương hở, do đó là khi đã nặn mụn trong tuần đầu tiên, mình chỉ rửa mặt bằng nước muối sinh lý và không dùng bất kỳ một sản phẩm mỹ phẩm dưỡng nào cả để da có thời gian hồi phục khác.

Trên đây là bài viết phân biệt Peel lộc đề trị mụn dòng H và M. Chúc các chị em có làn da đẹp.

 4,194 total views,  1 views today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0906895956