Vì sao bạn dùng Detox Blanc lại bị nổi mụn hơn

Gần đây một số khách hàng khi dùng Combo trị mụn Detox Blanc lại thường bị mụn nổi lên nhiều hơn thì nay Detox Blanc Review bạn một vài nguyên nhân thường gặp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được

1/ Sản phẩm bạn mua không chính hãng

Cũng như các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ nước ngoài như Murad, Sakura, La Roche Posay, … Thương hiệu Detox BlanC không thể tránh khỏi bị nhái hàng, làm giả và được tung bán khắp nơi trên thị trường mỹ phẩm. Chính vì vậy, nhiều chị em không biết xác định đâu là hàng thật, đâu là hàng chính hãng và mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Và sau khi dùng những sản phẩm detox blanC giả thì da bị kích ứng, nổi mụn nhiều hơn và làm yếu da của chúng ta.

Vì thế, nguyên nhân mà bạn dùng Detox BlanC bị nổi mụn có thể là do đó không phải hàng chính hãng, hàng không đảm bảo chất lượng.

2/ Sử dụng sản phẩm không qua tư vấn

Tại sao lại nói đây là lý do dẫn đến bạn bị nổi mụn, mẩn đỏ khi dùng mỹ phẩm Detox BlanC. Bởi vì bất kỳ sản phẩm nào chúng ta dùng cũng cần phải có sự tư vấn từ nhân viên bán hàng để hiểu rõ được cách thức hoạt động của sản phẩm. Có thể nổi mụn là sản phẩm đang đẩy mụn ẩn lên trên bề mặt da của chúng ta rồi đào thải nhân mụn. Vì vậy, bạn cần phải được tư vấn trước khi mua để biết được da bạn sẽ có hiện tượng gì khi dùng sản phẩm Detox BlanC.

Nếu như bạn sử dụng Detox BlanC không qua tư vấn, bạn không biết được da mình có phù hợp với sản phẩm không, cũng không biết được bạn cần tránh những sản phẩm gì để không gây ra dị ứng. Và đặc biệt là trong các dòng mỹ phẩm Detox BlanC bạn nên dùng loại nào để cải thiện tình trạng da tốt nhất. Có thể lúc này da bạn cần được phục hồi rồi mới có thể đi vào điều trị nhưng bạn lại dùng sản phẩm điều trị trước thì rất có khả năng da sẽ kích ứng gây ra nhiều vấn đề da nghiêm trọng.

 

3/ Sử dụng sản phẩm không đúng cách
Nhiều chị em dùng mặt nạ thải độc Detox BlanC và cảm thấy da bị rát, nổi đỏ và ngứa trong thời gian dài. Nguyên nhân có lẽ do chị em chưa dùng sản phẩm đúng cách. Sản phẩm chỉ phù hợp với da khỏe nhưng chị em vẫn bất chấp sử dụng trong khi da yếu. Sản phẩm phải dùng cách ngày, không thải độc thường xuyên nhưng ngày nào chị em cũng dùng cho da. Như vậy là sử dụng sai cách và không chỉ không đạt được hiệu quả nhanh chóng như chị em muốn mà nó còn gây ra tổn thương da.

 

4/ Kết hợp Detox với các loại mỹ phẩm khác
Một lý do dẫn đến da bị nổi nhiều mụn, rát, ngứa khi dùng Detox BlanC đó chính là ảnh hưởng từ các sản phẩm chăm sóc da khác. Có thể loại serum hay kem dưỡng, kem chống nắng bạn dùng có thành phần kích ứng với thành phần trong Detox BlanC. Mặc dù sản phẩm Detox BlanC được chiết xuất tự nhiên nhưng không ai chắc chắn được thành phần tự nhiên ấy hòa hợp với tất cả các thành phần hóa học khác.

Khi một hiện tượng kích ứng xảy ra, nó sẽ tác động vào da bạn và làm cho da bị yếu, tổn thương, gây ra mụn, rát, ngứa…

 

Xem thêm Giải pháp khắc phục khi dùng Detox Blanc trị mụn

 4,000 total views,  1 views today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0906895956